Đăng ký để biết thêm

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để nhận tin tức và cập nhật từ VHG.

KHÁCH SẠN D’LIORO - HÀNH TRÌNH HIỆN THỰC HÓA MỘT KHÁT VỌNG

Ngày 20/6 vừa qua, khách sạn D’Lioro đã chính thức mở cửa đón những vị khách đầu tiên. Ngay trong ngày khai trương này, khách sạn đã đạt tỷ suất phòng đáng ngưỡng mộ, chạm mốc 89%.

 

Công ty quản lý khách sạn VHG vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng dự án khách sạn 5 sao D’Lioro từ những ngày đầu tiên. VHG nhận thấy đây là một dự án vô cùng tiềm năng và chắc chắn thành công không chỉ bởi vị trí đắc địa của dự án tại đồi Hải Quân, ngay cạnh khu trung vực trung tâm Bãi Cháy, mà quan trọng hơn hết là VHG thấy được tâm huyết và khát vọng của công ty chủ đầu tư.
 
Sau gần 2 năm, những ý tưởng nằm trên trang giấy trắng giờ đã được hiện thực hóa. Một khách sạn 5 sao với quy mô 200 phòng, hệ thống nhà hàng và bar & lounge ấn tượng cùng dịch vụ và tiện ích đa dạng đã sẵn sàng để phục vụ du khách.
 
Buffet sáng tại nhà hàng D'LioroĐể có được tỷ suất phòng ấn tượng ngay từ ngày mở cửa đầu tiên, đội ngũ nhân viên khách sạn D’Lioro đã nỗ lực và làm việc chăm chỉ với mong muốn quý khách hàng đến đây sẽ trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.
 


Xin đươc chúc mừng toàn thể đội ngũ nhân viên khách sạn D’Lioro.
 
Chắc chắn rằng với sự tư vấn và quản lý của VHG cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, D’Lioro sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Bài viết liên quan