Đăng ký để biết thêm

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để nhận tin tức và cập nhật từ VHG.

THAM DỰ LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN SUMMER LAND MŨI NÉ


Ngày 14/9 vừa qua, công ty quản lý khách sạn VHG đã tham gia lễ động thổ dự án Summer Land Mũi Né với tư cách là đơn vị quản lý vận hành khối khách sạn.

Dự án Mũi Né Summerland là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng với quy mô 31,5 ha toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP.Phan Thiết. Đây sẽ là tổ hợp giải trí hiện đại bậc nhất đầu tiên tại Phan Thiết mang phong cách sắc màu, rực rỡ của một thiên đường miền nhiệt đới nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và khác biệt.
 

Công ty quản lý khách sạn tham gia dự án với tư cách là đơn vị quản lý vận hành khối khách sạn. Định hướng hợp tác của VHG với Chủ đầu tư – Tập đoàn Hưng Lộc Phát cũng như với các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản của dự án Summer Land Mũi Né là hợp tác cùng có lợi và phát triển bền vững. VHG với kinh nghiệm chuyên môn về quản lý vận hành dịch vụ lưu trú sẵn sàng trở thành đối tác chiến lược, uy tín để các Nhà đầu tư bất động sản giao phó việc Quản lý và khai thác, cho thuê một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư – Tập Đoàn Hưng Lộc Phát cũng sẽ liên kết với VHG để quản lý và vận hành bất động sản của Nhà đầu tư, đảm bảo quyền lợi của cả Nhà đầu tư và của Chủ đầu tư.

Việc VHG được phối hợp cùng Chủ đầu tư – Tập Đoàn Hưng Lộc Phát xuyên suốt ngay từ giai đoạn thiết kế, tư vấn kỹ thuật, tư vấn công năng,  setup và quản lý vận hành giúp cho việc hoàn thiện sản phẩm Summer Land được tối ưu nhất, khai thác triệt để các thế mạnh của dự án, đồng thời, đảm bảo tài sản của khách hàng được quản lý một cách hiệu quả, bền vững, đem lại giá trị cao nhất về kinh tế cho các Nhà Đầu Tư.

Lễ khởi công dự án là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của dự án Mũi Né Summerland cũng như sự phát triển của công ty quản lý khách sạn VHG.

Bài viết liên quan

094.716.2779