Đăng ký để biết thêm

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để nhận tin tức và cập nhật từ VHG.

VHG KÝ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH DỰ ÁN SUMMERLAND MŨI NÉ

SummerLand Mũi Né là dự án khu tổ hợp giải trí quy mô lớn với tổng diện tích lên đến 31 hecta. Hôm nay, ngày 2/11, công ty quản lý khách sạn VHG tham gia lễ công bố giai đoạn 2 của dự án SummerLand Mũi Né và cùng với đó ký bản hợp tác chiến lược trong việc quản lý và vận hành dự án.

Theo đó VHG quản lý kinh doanh và vận hành dịch vụ cho 1,420 phòng nghỉ của khu nghỉ dưỡng Summerland tại Phan Thiết. Định hướng hợp tác của VHG với Chủ đầu tư – Tập đoàn Hưng Lộc Phát cũng như với các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản của dự án Summer Land Mũi Né là hợp tác cùng có lợi và phát triển bền vững.VHG với kinh nghiệm chuyên môn về quản lý vận hành dịch vụ lưu trú, sẵn sàng ký kết hợp đồng, trở thành đối tác chiến lược, uy tín để các Nhà đầu tư bất động sản giao phó việc Quản lý và khai thác, cho thuê một cách hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, Chủ đầu tư – Tập Đoàn Hưng Lộc Phát cũng sẽ liên kết với VHG để quản lý và vận hành bất động sản của Nhà đầu tư, đảm bảo quyền lợi của cả Nhà đầu tư và của Chủ đầu tư. Phương thức hợp tác của VHG cũng rất linh động và đa dạng để phù hợp với từng tính chất bất động sản và mong đợi của khách hàng.
 


SummerLand Mũi Né là một dự án tiềm năng. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường khách sạn 5 sao, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp quán bar - beer club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết. Tất cả được bố trí tập trung trên tuyến phố đi bộ và con đường lễ hội dài hơn 2.000 m của dự án.

Bài viết liên quan