Đăng ký để biết thêm

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để nhận tin tức và cập nhật từ VHG.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

- Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hơn 30 cán bộ quản lý của VHG đến từ mọi miền các quốc gia và mỗi người đều có từ 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, resort, căn hộ dịch vụ.

- Với kinh nghiệm set-up và vận hành hàng chục khách sạn, VHG sẽ tham mưu tư vấn chủ đầu tư cùng kiến trúc sư các ý kiến giá trị nhất trong việc hoàn thiện thiết kế từ, quy hoạch tổng mặt bằng phân khu chức năng, tới các chi tiết nội thất từng khu vực.

- Chúng tôi đã và đang làm việc cùng nhiều ê-kip chuyên nghiệp trong nhiều dự án, các thành phần bao gồm: Kiến Trúc, Cơ Điện, Xây Dựng, Nội - Thất….Nguồn kinh nghiệm này sẽ rất giá trị trong việc tư vấn giai đoạn thiết kế, xây dựng và hoàn thiện dự án của các nhà đầu tư mới và cũ.

- Hoạt động từ năm 2010 đến nay, VHG đã trải qua các dự án trên hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam, điều đó giúp chúng tôi thấu hiểu sâu sắc đặc tính thị trường từng khu vực. Có khả năng đánh giá đúng giá trị từng sản phẩm, từng dự án, để xây dựng phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

- Đội ngũ Sales & Marketing trung tâm, chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cùng mối quan hệ mật thiết với các kênh phân phối bán hàng trên mạng toàn cầu.

- Với mạng lưới hoạt động khắp cả nước, VHG có thế mạnh trong việc xây dựng hệ thống nhân sự cho khách sạn. Ngay cả ở những thị trường khó khăn nhất về nhân sự, chúng tôi cũng luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng trong việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển hệ thống nhân sự của dự án.

- Phương pháp quản trị linh hoạt, phối hợp hài hòa giữa lý luận và kinh nghiệm thực tế, đề cao các sắc thái riêng biệt của từng dự án, từng khu vực để quản lý và điều hành cho phù hợp
094.716.2779